Browse By

Mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế cho anh Tùng ở Vĩnh Cửu Đồng Nai trên khu đất 18×30. Sau khi tham khảo mẫu ngôi nhà 1 tầng 4 phòng ngủ của anh Hóa thì gia đình rất là thích và tìm đến Vinahouse để thiết kế 1 mẫu nhà biệt thự đẹp tương tự. tuy nhiên vì khu đất ngang 18m nên đã có phương án điều chỉnh phù hợp với khu đất hơn với gia đình.

Biệt thự căn nhà vườn 4 phòng ngủ đẳng cấp

Dữ liệu mẫu villa đẹp 1 tầng 4 phòng ngủ
Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp
Chủ đầu cơ: anh Tùng
Địa chỉ: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
tổng diện tích khu đất 18×30
tổng diện tích xây dựng: 10×20
Công năng dùng: Phòng khách + phòng thờ + bếp ăn + 4 phòng ngủ + 3 ngôi nhà vệ sinh + khu giặt rửa.
Chi phí thiết kế và xây dựng: gọi điện 0915 799 979 để được tư vấn báo giá cụ thể
Bên trong tòa nhà vườn đẹp được thiết kế phong cách hiện đại trang hoàng hợp lý thuận tiện sinh hoạt cho các gia đình việt.

Dường tới căn nhà bằng 2 lối chính, sảnh chính cửa 1 cánh đi thẳng vào phòng khách và còn 1 sảnh phụ cửa đi 2 cánh vào phòng ăn. Phòng khách và phòng ăn ngăn cách nhau bằng 1 vách tivi phong cách thoáng hiện đại.

Bên trái phòng khách nằm đầu tiên là phòng thờ nhìn ra hướng mặt tiền chính đường lớn, sau phòng thờ là 3 phòng ngủ tiếp tục nhau, trong đó phòng ngủ sau cùng là phòng ngủ khép kín. Góc cuối nhà là 1 tòa nhà vệ sinh chung và khu giặt rửa có cửa hậu ra vườn sau. Phía sau bếp ăn là 1 phòng ngủ khép kín nữa bên cạnh khu giặt rửa.

Ở sảnh phụ ngoài mặt được trang hoàng rộng rãi có chỗ để bộ bàn ghế thư giãn, bên trên được làm các lam sắt để trồng các loại hoa leo phong lan tạo không gian cây xanh vừa che nắng. Ở trước sảnh tiêu khiển là tiểu cảnh hòn non bộ như 1 khu sinh thái mini gồm các loại cá cảnh gia đình sưu tầm.

Villa căn nhà vườn phong cách mái thái 4 gian sang trọng với diện tích 10×20 xây dựng trên khu đất 18×30 nên được thiết kế nằm dọc so với khu đất.

Nền được làm cao 80cm cân xứng 5 bậc tam cấp vừa cao ráo vừa tạo bề thế cho mẫu ngôi nhà đẹp và sang trọng. h-thốngt cửa chính và cửa phòng ngủ bằng gỗ, các cửa sổ được thiết kế cửa nhôm sơn màu giả gỗ pano kính cường lực.

Có thể nói đây là mẫu nhà đẹp rất phù hợp với các gia đình nông thôn có khu đất rộng. Bên trong có 4 phòng ngủ phù hợp cho các gia đình đông thành viên 3 thế hệ.