Browse By

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền đường 5m

Bạn có thể lên ý tưởng xây dựng mẫy thiết kế nhà hiện đại, với thiết kế không quá cầu kỳ nhìn tổng thế nó khá tối giản những cụ thể rườm rà soát dường như đã được thanh lọc hết mang đến sự hài hòa từ cơ cấu đến khoảng không. Màu sắc chủ đạo của ngôi tòa nhà khá hài hòa, tươi sáng và sang trọng nên tạo sự hiện đại, tiện nghi. Phần mái được thiết kế với độ dốc vừa phải nên nhìn từ bên ngoài còn giúp cho ngôi căn nhà của bạn “ăn gian chiều cao” tối đa nữa đấy

Không chỉ đẹp về mặt thiết kế, cấu trúc mà nhà ống 2 tầng mặt tiền đường 5m này nhìn còn rất thoáng có thể đón nắng và gió từ bên ngoài hình thành lên một môi trường thoáng mát, nhã nhặn với thiên nhiên. cấu trúc sư còn thiết kế thêm một vài số khoảng không gian để trồng cây xanh, rất hợp lý và đẹp mắt.

bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng

Về mặt cơ cấu bạn có thể thiết kế đơn giản, không gian dùng được bài trí thích hợp tối ưu đa số h.thống ngôi nhà ở để chắc chắn khi sử dụng được tiện nghi nhất. Các phòng được thiết kế đầy đủ bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, tòa nhà vệ sinh, phòng thờ… cực kỳ chức năng tiện ích, giúp cho quá trình cuộc sống được dễ dàng, đầy đủ nhất

Tầng 1 sẽ đạt được lên phương án thiết kế với các phòng tương đối rộng rãi và đầy đủ như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và 1 căn nhà vệ sinh. Cầu thang được đặt khá ngăn nắp và hợp lý

Còn tầng 2 thì chủ yếu để an dưỡng thì tại sao bạn không thiết kế thêm phòng ngủ, căn nhà vệ sinh, sân thượng, phòng thư giãn…

Thiết kế nội thất bên trong căn nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Việc bố cục nội thất trong ngôi căn nhà rất quan trọng, nó sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên đẹp, tiêm tất, tinh xảo và tiện nghi hơn. một số gợi ý để bạn có thể hoàn thiện được nội thất cho ngôi tòa nhà. cụ thể:

Với tầng 1, Phòng khách bạn có thể dùng loại bàn ghế sofa hiện đại với màu chủ đạo là màu sáng thì sẽ khiến cho khoảng không ngôi nhà của bạn thêm rộng mở hơn nhiều đấy, hoặc dùng một vài bức tranh có chiều sâu vừa khiến cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động hơn vừa khiến cho khoảng không được mở hơn.

phong-khachPhòng khách sáng màu với sofa hiện đại

Với tòa nhà bếp thì nên bố trí đơn giản hóa ôi thôi nhé, càng đơn giản hóa bao nhiêu thì khoảng không càng thoáng và nhìn có vẻ rộng bấy nhiêu.

bep-nha-ong-2-tang
Nhà bếp đơn giản, thoáng đãng

Còn tầng 2 chủ yếu là để tĩnh dưỡng nên bạn có thể bài trí những đồ nội thất cần thiết như giường, tủ, bàn làm việc… màu sắc thanh tao khiến cho khoảng không trở lên êm ấm.
Trên đây là một mẫu thiết kế ngôi nhà ống 2 tầng mặt phố 5m mà chúng tôi gợi ý cho bạn, bạn có thể áp dụng để nhận được ngôi tòa nhà sang trọng, hiện đại mà tiết kiệm chi phí nhé.