Browse By

Kiểu nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển ở Hồ Chí Minh

Thông tin công trình mẫu căn nhà phố phong cách tân cổ điển:
Chủ đầu tư: Lý Hoàng Diệu
Địa chỉ: Quận 7, Hồ Chí Minh
Diện tích lô đất: 152m2 (8x19m)
Diện tích xây dựng: 105m2 (7x15m)
Năm hoàn thành: 2015
mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Từ lô đất đẹp hướng Đông nhìn ra cung đường giao thông nhộn nhịp là tiềm lực để mẫu căn nhà phố phong cách tân cổ điển có thể phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp hình thể của mình. Để tạo ra một hình thể kiến trúc độc đáo và khác biệt so với các mẫu ngôi nhà khác thì phong cách cấu trúc Tân cổ điển sẽ đem đến làn gió mới về không gian ngôi nhà ở và làm lên một sức hút mạnh mẽ đối với thực khách qua đường.

phoi-canh-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Mái dốc lợp ngói kết hợp với mái đua bao quanh sẽ được dùng cơ bản thay cho mái bằng. Điều này sẽ tăng sức bề thế, cao ráo cho tổng quan cơ cấu và giúp mẫu căn nhà phố kiểu cách tân cổ điển hạn chế tối đa sự ẩm mốc của ác bức tường áp mái do nước mưa đọng lại, giúp tăng độ bền của mẫu căn nhà phố kiểu cách tân cổ điển. tâm điểm chú ý của mẫu căn nhà phố kiểu cách tân cổ điển là các họa tiết như các vòm cổng hình bán nguyệt, các phào chỉ và phù điêu sắc sảo được sử dụng để trang trí cho từng sảnh tầng theo chỉnh thể thống nhất từ đó đã áp điệu phóng được sự nhàm chán vốn có của cấu trúc cổ điển. Sự trang hoàng tinh xảo và hợp lý của các họa tiết trang trí cho ban công đến các ô cửa đều mang những sắc thái biểu cảm riêng cơ nhưng mà phần lớn đều suy tôn một vẻ đẹp kiêu sa và tráng lệ.

Màu sắc mẫu tòa nhà phố kiểu cách tân cổ điển sử dụng là trắng sữa có chức năng kiểm soát tối đa lượng nhiệt tiếp nhận vào mặt đường nhà và giúp nhà dấu hiệu được sự quang minh, tươi sáng, có thiện cảm đối với người sinh sống và thực khách ngoài ngôi nhà.

Tầng 1 mẫu tòa nhà phố kiểu cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng khách, 1 gara, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 wc chung, 1 phòng ngủ. Phòng khách được bài trí thoáng rộng và có thể quan sát được ngoài tiền sảnh và gara. Các phòng được bố trí hợp lí và đều có đầy đủ ánh sáng tràn vào từng phòng.

phong-khach-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng khách mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

Tầng 2 mẫu tòa nhà phố phong cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng đời sống chung, 1 phòng wc chung, 1 phòng master, 2 phòng ngủ. Phòng cuộc sống chung được bố trí ngay ở sảnh tầng 2 là nơi xum họp của đa số thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ master được bố trí rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với các khoảng không làm việc, wc đều riêng biệt.

phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng ngủ mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

phoi-canh-phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng ngủ master mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

khong-gian-nghi-ngoi-phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Không gian thư giãn trong phòng master mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

Tầng 3 mẫu ngôi nhà phố phong cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng thể dục, 1 phòng giặt, 1 phòng ngủ đôi, 1 wc chung, 1 kho, sân vườn và sân phơi. Phòng thờ được liên kết với sân vườn trên tầng 3, mang đến sinh khí dồi dào, thịnh vượng cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Các mặt bằng công trình mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển:

mat-bang-tang1-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

mat-bang-tang2-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

mat-bang-tang3-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien