Browse By

4 Mẫu nhà 2 tầng mái thái ưa chuộng nhất năm 2018

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp có gác lửng mái chéo không chỉ phát huy công năng cho các ngôi biệt thự mà nó còn mang lại vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt mái chéo còn phù hợp với toàn bộ các kiểu cách nhà biệt thự từ nhà biệt thự cổ điển đến hiện đại hay biệt thự vườn. Đó chính là một trong những duyên cớ khiến mái chéo trở nên xu hướng thiết kế villa và ngôi nhà ở ngày nay tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Sau đây, kiến trúc wedo xin được pr quảng cáo đến quý khách hàng mẫu nhà 2 tầng đẹp có gác lửng cấu trúc hiện đại tại Hà Nam với thiết kế mái chéo độc đáo, sáng tạo và mới lạ. Ngôi villa được thiết kế toàn mỹ về sân vườn, ngoại thất và tối ưu hóa công năng nhằm hình thành lên một khoảng không sống tiện nghi, thoải mái và sang trọng, yên bình cho gia đình chủ đầu tư.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái có gác lửng

1. Mẫu nhà hiện đại, sang trọng

Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng sang trọng mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, biểu hiện được cá tính của gia chủ, mẫu thiết kế với 2 tầng dùng chính và một tầng lửng. Thiết kế mang phong cách tân cổ điển với mái dốc duyên dáng cùng khoảng tầng lửng thiết kế vách kính to rộng lấy sáng đẹp mắt.

vì vậy, như mẫu dưới chọn sơn màu gạch sẽ rất phù hợp với những gia đình yêu thích phong cách trẻ trung và hiện đại. Ngôi nhà ống mái thái 2 tầng được xây dựng với tổng diện
tích sàn khoảng 136m2.

+ Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng ăn và bếp rộng, 1 nhà WC
và thang.

+ Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín.

+ Tầng lửng: 1 phòng ngủ khép kín và 1 phòng thờ.

Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng sang trọng, phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng sang trọng, phong cách tân cổ điển

2. Nhà đẹp mái thái có gác lửng cuốn hút người nhìn

Nhìn vào mẫu nhà chắc hẳn các bạn đã bị cuốn hút bởi tổng thể hoàn hòa của ngôi nhà, các gam màu được kết hợp hài hòa với nay, màu trắng – đen – đỏ đã tạo nên một diện mạo đặc sắc cho ngôi nhà mái thái 2 tầng có gác lửng này.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái có gác lửng cuốn hút người nhìn

Mẫu nhà 2 tầng mái thái có gác lửng cuốn hút người nhìn

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 100m2 (5x20m)

1. Nhà đẹp 2 tầng mái thái 100m2 hiện đại

Nhà 2 tầng mái thái 100m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng đón đầu mọi xu hướng. Mẫu thiết kế này khá đẹp mắt bởi sự kết hợp hài hòa từ không gian bên ngoài cho tới không gian sinh sống bên trong.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 100m2 đẹp, sang trọng

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 100m2 đẹp, sang trọng

Với diện tích 100m2 chúng ta đã có thể dễ dàng tạo ra nhiều phòng chức năng gồm: 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, 4 phòng vệ sinh, sân trước, gara để xe rộng rãi, sân phơi và phòng thờ riêng yên tĩnh. Đây chính là một trong những mẫu nhà được ưa chuộng hiện nay.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái thái 100m2 đẹp, sang trọng

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng mái thái 100m2 đẹp, sang trọng

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái thái 100m2 đẹp, sang trọng

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng mái thái 100m2 đẹp, sang trọng

2. Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m tại Đồng Nai

Nhìn vào phối cảnh của mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m dưới đây chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi kiến trúc hài hòa kết nối thành một mặt tiền sang trọng, đẹp mắt với những tone màu trắng – gỗ – nâu pha trộn lẫn nhau mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m tại Đồng Nai

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m tại Đồng Nai